Giới Thiệu

Chododung là Website đánh giá, xếp hạng sản phẩm tốt và đáng tin cậy nhất. Từ đó giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hiện nay, xu hướng mua sắm online đã trở nên rất phổ biến, vì thế mà người mua hàng cần phải nắm bắt được thông tin và kiến thức về sản phẩm đó trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên ở nước ta hiện nay thì các website cung cấp đánh giá, xếp hạng sản phẩm chưa nhiều và vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ cho người tiêu dùng.

Chính vì thế mà vào ngày 08/08/2018 chúng tôi đã thành lập trang web Chododung để cung cấp đánh giá sản phẩm cho người tiêu dùng với các tiêu chí trên. Phương châm của chúng tôi là "Chọn mua nhanh, chuẩn và đáng tin cậy". Chododung sẽ đem tới người tiêu dùng các bài đánh giá, xếp hạng và kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn sản phẩm.

Tất cả những bài đánh giá trên Chododung đều được tổng hợp kỹ càng, các bài viết đều rất dài và đầy đủ chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất. Chododung luôn luôn đảm bảo các tiêu chí "Nhanh - Chuẩn - Tin Cậy".

Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực như:

  • Đồ gia dụng
  • Làm đẹp
  • Sức khỏe
  • Mẹ và bé
  • Thiết bị điện tử, đồ công nghệ
  • Nhà cửa, đời sống
  • Thể thao, dã ngoại

Các bài đánh giá, review tuy không chính xác 100% nhưng cực kỳ sát với thực tế, vì các đánh giá này có được đều được tổng hợp và kiếm duyệt rất kỹ qua những trải nghiệm trong lúc mua hàng, đã dùng sản phẩm và tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác.

Chododung gồm những ai?

Tự hào là dự án có đội ngũ tác giả chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn hiển thị thông tin chính xác nhất tới người tiêu dùng. Chododung ban đầu được thành lập bởi Tony Vạn người có chuyên môn cao, rất am hiểu trong lĩnh vực đánh giá và review sản phẩm.

Người sáng lập (Founder) Tony  Vạn (Sn: 1990)

Trong dự án Chododung, Tony Vạn là người sáng lập, lên chiến lược và lập kế hoạch triển khai nội dung các bài đánh giá và kiểm duyệt nội dung cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản. Với 6 năm kinh nghiệm triển khai các dạng bài đánh giá, review sản phẩm, Tony Vạn vẫn luôn tìm kiếm các các cộng sự cùng chung ý tưởng, chí hướng để xây dựng Chododung ngày càng lớn mạnh, cung cấp được nhiều thông tin đánh giá cho độc giả.

Tác giả Nguyễn Duy Nam (Sn: 1995)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc viết đánh giá cho các lĩnh vực như: đồ gia dụng, thiết bị điện tử công nghệ, nhà cửa đời sống, thể thao dã ngoại.. tác giả Nguyễ Duy Nam đã đồng ý lời mời tham gia dự án Chododung nhằm chia sẻ các kiến thức hưu ích của mình tới người đọc trong việc tim các bài đánh giá chất lượng, chính xác.

Không chỉ viết bài, kiểm duyệt nội dung, tác giả Nguyễn Duy Nam còn giúp người đọc giải đáp các thắc mắc về các thông tin đánh giá, review trong các chuyên mục liệt kê bên trên. 

Tác giả Vũ Thị Oanh (Sn: 1991)

Là một tác giả trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm. Theo lời mời, tác giả Vũ Thị Oanh phụ trách các bài đánh giá, review liên quan tới lĩnh vực làm đẹp, mẹ và bé, sức khỏe, ngoài ra còn tích cực giải đáp các vấn đề khúc mắc của người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm của các chủ đề này.

Thành tựu Chododung đã đạt được

Chododung luôn phát triển và cập nhật thông tin liên tục, cho đến nay Chododung đã có được một số mốc thành công nhất định: đạt mốc hơn 50000 lượng truy cập một tháng từ tìm kiếm tự nhiên thông qua rất nhiều từ khóa đang ở trên Top cao google. Tầm nhìn của chúng tôi là đưa Chododung trở thành một website hàng đầu trong việc đánh giá, tư vấn và xếp hạng sản phẩm lớn nhất Việt Nam.

Trong quá tìm hiểu thông tin hoặc đọc các bài đánh giá, nếu bạn có thắc mắc nào hoặc cần giải đáp vấn đề gì thì hãy cứ liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 097.329.1122

Địa chỉ: 11 ngõ 111 Đường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Email: [email protected]

FounderCEO: Tony Vạn

- Theo dõi Website Chododung trên các nền tảng và mạng xã hội:

    + Business site của Chododung:

    + Facebook: https://bitly.com.vn/6n6w2f

    + Twitter: 

    + Pinterest:

    + About.me:

- Bản đồ hướng dẫn:


>