Mã Giảm Giá Lazada, Khuyễn Mãi Mới Nhất, Hot Nhất Hiện Nay

Mã Giảm Giá Lazada & Voucher Khuyến Mãi Hot Nhất 2/2022

Mã giảm giá Lazada cùng các chương trình khuyến mãi Lazada hấp dẫn cập nhật mới nhất. Chỉ cần bạn truy cập vào Chododung.com vài phút là bạn có thể có cho mình các voucher Lazada để mua hàng với mức giá ưu đãi hay là các mã miễn phí vận chuyển Lazada.

SĂN DEAL LAZADA:

>>> Lazada Siêu Sales Hè giảm đến 50%

>>> Lazada xả hàng siêu sốc lên tới 40% + miễn phí vận chuyển

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá ( voucher) là một đoạn mã giúp người dùng nhận được ưu đãi từ phía Lazada. Khác với các chương trình khuyến mãi, quà tặng hay giảm giá được thể hiện trực tiếp trên sản phẩm thì mã giảm giá Lazada người dùng phải tự đi tìm kiếm, săn lùng ngoài những khuyến mại mặc định đó để có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

ma-giam-gia-lazada

Chododung.com là một trang tổng hợp đầy đủ các loại mã giảm giá, voucher đến từ lazada Đánh giá tốt sở hữu một đội ngũ chuyên môn giúp bạn tìm kiếm và cập nhật mã giảm giá đến từ Lazada. Hoặc bạn đang có mã giảm giá lazada cũng có thể chia sẻ với chúng tôi ngay dưới phần bình luận nhé.

Có những loại mã giảm giá Lazada nào?

Hiện tại lazada có 4 loại mã giảm giá cơ bản như:

Mã giảm giá miễn phí vận chuyển

Đây là mã giúp bạn được giảm phí vận chuyển khi đặt mua hàng trên Lazada.

Mã giảm giá từ Lazada

Những mã này áp dụng khi người mua các sản phẩm có trên Lazada.

Mã giảm giá từ người bán hàng

Đây là mã giảm giá riêng đến từ người bán hàng và chỉ được áp dụng với mặt hàng của hãng đó hay shop đó.

Mã giảm giá từ đối tác

Đây là các mã giảm giá đến từ các đối tác mà lazada liên kết và được áp dụng cho các sản phẩm mà đối tác đó thôi nhé. Còn riêng với ngân hàng thì hầu như các sản phẩm đều được giảm giá. các mã giảm giá từ ngân hàng cũng áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada.

Điều đặc biệt: Nếu là mã giảm giá sưu tầm thì người mua còn có thể áp dụng đồng thời tất cả 4 loại mã trên một lúc trong một đơn hàng nhé. Vì vậy, khi bạn tích càng nhiều mã giảm giá sưu tầm thì bạn càng có lợi nhé.

Quy định sử dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada áp dụng cho tất cả sản phẩm?

Đây là mã giảm giá mà bạn có thể sử dụng được cho hầu hết sản phẩm trên Lazada mà không cần quan tâm ngành hàng nào.

ma-giam-gia-lazada-1

Mỗi mã giảm giá Lazada được sử dụng bao nhiêu lần?

Khi một mã giảm giá Lazada tung ra và thường được giới hạn số lượt sử dụng. Hoặc được áp dụng cho đến khi ngân sách Lazada chi ra cho chương trình khuyến mãi đó hết sạch. Tuy nhiên, mỗi chỉ được sử dụng một lần duy nhất nên bạn không thể tái sử dụng nó mặc dù nó vẫn còn lượt sử dụng. Đấy là đối với việc bạn có một tài khoản, còn khi bạn có nhiều tài khoản thì bạn cũng có thể áp dụng mã giảm giá đó cho lần mua khác nhé.

Có thể dùng nhiều mã giảm giá Lazada trên một đơn hàng?

Trường hợp đó là các mã giảm giá sưu tầm thì bạn có thể áp dụng được nhiều mã giảm giá trên cùng một đơn hàng và tối đa với 4 lần sử dụng. Trong đó bao gồm: mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá từ người bán hàng và mã giảm giá của đối tác hoặc ngân hàng. Còn lại với những mã giảm giá khác thì chỉ sử dụng được một lần thôi nhé.

Có thể áp dụng mã giảm giá Lazada sau khi đặt hàng thành công?

Sau khi đặt hàng thành công rồi thì bạn không thể sử dụng mã giảm giá Lazada này được nữa. Quy định về mã giảm giá của Lazada đó là chỉ được nhập mã giảm giá khi vào bước thanh toán cuối cùng. Vì vậy, trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm nào bạn nên tìm xem sản phẩm đó có mã giảm giá nào hay không để có mức giá tốt nhất nhé.

ma-giam-gia-lazada-2

Mã giảm giá Lazada có thời hạn sử dụng không?

Mỗi mã giảm giá được lazada tung ra thị trường thường sẽ có kèm theo hạn sử dụng của nó. Ngoài ra, đôi khi Lazada sẽ tặng riêng bạn những mã giảm giá đặc biệt vào các dịp như: sinh nhật của bạn, sinh nhật Lazada hay vào các dịp đặc biệt nào đó. Những mã này thường có hạn sử dụng và bạn nên lưu ý thời gian để sử dụng nó trước khi nó hết hạn nhé.

Cách dùng mã giảm giá Lazada có ký tự

Bạn truy cập vào lazada.vn hoặc vào ứng dụng Lazada app rồi tiến hành các bước chọn mua sản phẩm như bình thường ( Lưu ý, lựa chọn những sản phẩm phải sử dụng được mã giảm giá). Tiếp đến thực hiện các bước để đặt hàng: nhập thông tin địa chỉ giao hàng, hình thức thanh toán, hình thức giao hàng,...đến bước thanh toán cuối cùng. Tại ô nhập mã giảm giá bạn nhập đầy đủ các ký tự của mã giảm giá bạn đang có rồi nhấn Áp dụng để hoàn thanh các bước nhập mã giảm giá sau đó nhấn đặt hàng.

Cách sử dụng mã giảm giá sưu tầm Lazada

Với các mã giảm giá dạng sưu tầm thì bạn chỉ cần nhấn vào CHO VÀO VÍ là mã sẽ tự động lưu vào ví mã giảm giá của bạn. Khi bạn đặt mua hàng thì hệ thống sẽ tự động áp dụng các mã giảm giá đó nếu đơn hàng của bạn chọn đã đủ điều kiện áp dụng mã.Nếu không có tài khoản thì có thể sử dụng mã giảm giá Lazada không?

ma-giam-gia-lazada-3.jpg

Trả lời: Không thể !

  • Để sử dụng được các mã giảm giá Lazada này thì bắt buộc bạn phải có tài khoản mua hàng.
  • Nếu bạn chưa có tài khoản Lazada thì có thể đăng ký rất đơn giản. Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại, email hoặc bằng tài khoản facebook đều được nhé.

Vì sao mã tôi thử không sử dụng được?

Mỗi mã giảm giá đều sẽ có giới hạn về thời gian cũng như số lượng nhất định, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng làm sao thu thập nhanh nhất để bạn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, hiện nay ngày càng có nhiều người biết và đi tìm mã giảm giá nên việc tìm kiếm mã của bạn cũng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, bạn nên lưu trạng mã giảm giá lazada của Chododung.com để mở ra kiểm tra mã thường xuyên nhé. Quá trình này có hơi rườm rà nhưng được giảm giá thì cũng đáng đúng không nào.

Lưu ý khi lấy mã trên Chododung.com

Để giúp bạn dễ dàng lấy mã và sử dụng thì khi bạn nhấn vào ô lấy mã thì mã sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm của máy (máy tính, điện thoại) một cách tự động, bạn không phải mất công bôi đen và sao chép nữa. Còn chần chờ gì nữa mà không tới ngay với trang mua hàng ngay thôi nào.

Mỗi mã giảm giá thường dduocj kèm theo điều kiện sử dụng và nó luôn khác nhau vì vậy tránh xảy ra vấn đề nào đó bạn nên đọc kỹ phần điều kiện này nhé. Mỗi mã số sẽ có khoảng 100 đến 300 lượt là nhiều, do đó bạn cần nhanh tay để tránh mất lượt nhé.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

Trước đây mã giảm giá Lazada là các ký tự và người dùng phải nhập đúng ký tự đó vào ô mã giảm giá thì khi đó mã mới dùng được. Nhưng hiện nay, ngoài mã ký tự như trên thì thường Lazada sẽ đưa ta mã ẩn nên bắt buộc người dùng phải vào sưu tầm mã rồi đủ điều kiện và mã sự tự động được áp dụng.

Cách dùng mã giảm giá mới trên Lazada như sau:

Bước 1: Vào trang Chododung.com và chọn bài mã giảm giá Lazada để tìm mã phù hợp. Mã này sẽ được áp dưới dạng shop bán hàng hoặc thương hiệu và có điều kiện cụ thể kèm theo.

ma-giam-gia-lazada-4

Bước 2: Sau khi click vào lấy mã thì màn hình sẽ hiện ra những mã giảm giá hiện có cùng thời hạn của mã giảm giá đó. Sau đó nhấn vào nút sưu tầm thì nó sẽ hiển thị thông báo sưu tầm thành công là xong nhé.

Bước 3: Sau đó tiến hành tìm kiếm và mua hàng như bình thường, và hóa đơn đó phải đủ giá trị mà mã giảm giá yêu cầu. Nếu bạn đủ điều kiện thì hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá cho bạn nhé.

Bước 4: Click nút "Thanh Toán" và chờ nhận hàng thôi nhé.

Cách lấy mã giảm giá Lazada tại Chododung.com

Rất đơn giản, bạn chỉ cần click nút "LẤY MÃ" là bạn đã copy thành công mã giảm giá. Sau đó khi mua hàng chỉ cần dán mã vào ô nhập mã giảm giá trên Lazada là xong thôi.

Mua hàng tiết kiệm hơn với Gói “GIAO HÀNG TIẾT KIỆM” trên LZD
Tiết kiệm 75% phụ phí hàng cồng kềnh. Tiết kiệm tới 80% phí giao hàng cho các sản phẩm dưới 150.000 VND.

Cách chọn hình thức giao hàng tiết kiệm khi sử dụng mã giảm giá Lazada như sau:

Bạn có thể thực hiện nó tại trang thông tin giao hàng và kèm theo đó thời gian dự kiến giao hàng cũng được hiển thị để bạn có thể biết thêm thông tin.

Nếu bạn có bất kỳ mã giảm giá Lazada, khuyến mãi Lazada nào mới hay sử dụng các mã khác không dùng được thì vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi nhé. Xin cảm ơn!

Sản Phẩm Bán Chạy

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>