Mã khuyến mãi, Voucher Hấp Dẫn,Mã Giảm Giá Sendo

Mã Giảm Giá Sendo 2/2022, Mã khuyến mãi & Voucher Hấp Dẫn

Là trang chuyên tổng hợp các mã giảm giá Sendo mới nhất hàng ngày, bạn có thể truy cập vào Đánh giá tốt để có thể tìm cho mình các mã khuyến mãi, Voucher Sendo có thể giảm đến 15%, 20% giá trị của đơn hàng hay là mã giảm giá sendo giảm thêm có thể lên đến 1.000.000đ. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua và đừng quên lưu lại trang này để có thể mở ra thường xuyên để lấy mã giảm giá để sử dụng nhé.

Tổng quan Sendo

Siêu Chợ Sen Đỏ (Sendo.vn) là một chợ điện tử duy nhất tại Việt Nam hiện nay và được bảo trợ bởi tập đoàn FPT. Sendo.vn kết nối giữa người mua và người bán trên cả nước. Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng tại Việt Nam, tại Sen Đỏ có mọi thứ bạn cần, vừa giúp bạn sở hữu được những món hàng yêu thích với giá cả hợp với túi tiền vừa đem đến sự yên tâm, tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến, đem đến cuộc sống đủ đầy hơn.

ma-giam-gia-sen-do

Sendo.vn ra đời tháng 5/2014 với mô hình C2C tương tự như mô hình hoạt động của Shopee. Bạn có thể dễ dàng đăng ký một gian hàng tại Sendo để bán hàng và cũng dễ dàng là khách hàng của Sendo để mua hàng. Chính vì vậy, lượng hàng hóa trên Sendo rất lớn và đa dạng cùng với đó là giá cả cực kỳ phải chăng. Hiện tại trên Sendo.vn có hơn 10 triệu sản phẩm thuộc 29 ngành hàng thiết yếu, đáp ứng nhu cầu mua sắm cơ bản của mọi người hiện nay.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá sendo để mua hàng

Về thời gian giao hàng và phí vận chuyển

Sau khi đặt hàng thành công thì bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc nếu địa chỉ của bạn và Shop trong cùng một tỉnh hoặc thành phố. Còn nếu khác tỉnh thành thì sẽ mất 3-7 ngày làm việc. Vì Sendo không trực tiếp bán hàng mà chỉ là đơn vị trung gian thôi. Vì thế phí vận chuyển của mỗi đơn hàng có được miễn phí hay không còn tùy thuộc vào từng shop nữa nhé.

Phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào vị trí bạn nhận hàng so với vị trí của shop bán, thông tin này được thể hiện khi bạn nhập địa chỉ. Nếu bạn vừa muốn dùng được mã giảm giá vừa được miễn phí vận chuyển thì bạn có thể làm theo một trong ba các cách sau:

ma-giam-gia-sen-do-1

Mã giảm giá Sendo

Cách 1: Chọn những sản phẩm có logo hình chiếc xe tải.
Cách 2: Chọn danh sách các sản phẩm được lọc theo khu vực "Hỗ trợ phí vận chuyển".
Cách 3: Mua một lúc nhiều sản phẩm của cùng một shop,khi giá trị đơn hàng từ 199.000 VNĐ bạn sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển tối đa 50.000 VNĐ. Chỉ được dùng một lần trong ngày và 3 lần trong 1 tháng

Mua hàng có dùng mã giảm giá Sendo có được thanh toán tại nhà?

Vì trên sendo có rất nhiều nhà bán hàng, nhà cung cấp khác nhau nên việc khách hàng lo lắng về chất lượng sản phẩm là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi đến với Sendo bạn có thể yên tâm bởi họ áp dụng đa dạng và khá linh hoạt các hình thức thanh toán:

  • Thanh toán Online bằng thẻ ATM
  • Thẻ Visa/ Mastercard
  • Chuyển khoản qua ngân hàng
  • Thanh toán qua Senpay khi khách hàng có số dư thanh toán được đơn hàng.
  • Thanh toán khi nhận hàng - COD: Thanh toán cho nhân viên giao hàng khi bạn nhận, check đơn hàng và trả tiền.

Cách nhập mã giảm giá Sendo

Sau khi lấy được mã giảm giá Chododung.com thì bạn vào ứng dụng Sendo mua hàng bình thường. Đến bước thanh toán có ô “Mã giảm giá” bạn hãy nhập mã giảm giá đã lấy đó cho vào ô và nhấn Sử dụng thì hệ thống sẽ tự động tính toán cho bạn số tiền được giảm là bao nhiêu, còn lại số tiền phải thanh toán là bao nhiêu.

ma-giam-gia-sen-do-2

Hướng dẫn nhập mã giảm giá

Tại sao nên tích lũy điểm khi mua hàng Sendo

Điểm trên Sen là ưu đãi mà Sendo.vn phối hợp cùng cộng đồng Shop thực hiện để nhằm tri ân cho khách hàng mua hàng thân thiết. Điểm sen này mang lại lợi ích cho người mua hàng là nó sẽ được hoàn lại tiền ít nhất 2%. Đặc biệt, điểm sen này còn có thể quy đổi ra tiền để mua những sản phẩm khác mà bạn muốn nữa đó. Theo tỷ lệ là 1 điểm Sen = 1 Đồng Việt Nam.

Sendo.vn gồm những loại mã giảm giá nào?

Sendo gồm 2 loại mã giảm giá là mã giảm giá của Sendo và mã giảm giá của shop thành viên trên Sendo.

  • Với mã giảm giá của Sendo là do chính Sendo phát hành và áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được đăng bán trên Sendo.vn.
  • Còn Mã giảm giá của shop thành viên trên Sendo.vn , đây là loại mã giảm giá Sendo được các shop bán hàng trên Sendo phát hành và chỉ được áp dụng cho sản phẩm của chính shop đó cung cấp.
ma-giam-gia-sen-do-3

Những sản phẩm nào thì được áp dụng mã giảm giá Sendo

Như trên thì sản phẩm có được áp dụng mã giảm giá không thì nó còn phụ thuộc vào việc mã đó do ai phát hành, do Sendo phát hành hay do các Shop phát hành nhé.

Lấy mã giảm giá Sendo ở đâu? Lấy mã bằng cách nào?

Hiện có khá nhiều cách để lấy mã giảm giá của Sendo khi đặt hàng. Bạn có thể truy cập vào sendo.vn để tìm mã hoặc vào các kênh của Sendo trên Facebook, Zalo, từ các đối tác khác đều được. Tuy nhiên, cách tìm và lấy mã giảm giá Sendo nhanh mà không mất thời gian thì bạn có thể truy cập Chododung.com, vừa để tiết kiệm thời gian mà hiệu quả nhé.

Tại đây, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên liên tục và mới nhất những mã giảm giá Sendo hiện có để bạn có thể dụng trước khi đặt hàng nhé. Hoặc nếu bạn lười hơn nữa thì có thể tham gia nhóm, đăng ký nhận thông báo hoặc inbox với Đánh giá tốt để không bỏ lỡ những mã giảm giá chất lượng đến từ Sendo nhé.

Mã giảm giá sendo áp dụng cho tất cả sản phẩm và cho mọi khách hàng phải không?

Thông thường mỗi mã giảm giá Sendo sẽ có điều kiện sử dụng và thời hạn sử dụng nhất định. Nếu mã do Sendo phát hành thì áp dụng với toàn bộ sản phẩm có bán trên Sendo, còn nếu mã đó do Shop phát hành thì mã chỉ áp dụng cho những hàng hóa, sản phẩm do shop đó cung cấp thôi nhé.

ma-giam-gia-sen-do-4.jpg

Mã giảm giá Sendo có quy đổi được ra tiền mặt không?

Tất cả mã giảm giá sendo (do sendo hay shop phát hành) đều không thể quy đổi ra tiền mặt bằng bất cứ hình thức nào mà chỉ có thể dùng để giảm giá khi mua sản phẩm trên sendo thôi.

Một đơn hàng áp dụng được mấy mã giảm giá Sendo?

Mỗi 1 đơn hàng mua trên sendo chỉ được sử dụng được 1 mã duy nhất và nếu bạn có nhiều mã thì nên chọn mã giảm được nhiều nhất để dùng nhé.

Đơn hàng bị hủy thì có được hoàn lại mã giảm giá Sendo không?

Đơn hàng Sendo hủy do shop hết hàng (hoặc do người bán chủ động hủy) thì bạn có thể sử dụng mã giảm giá đó cho đơn hàng khác thay thế. Đơn hàng Sendo hủy do người mua hàng hủy thì mã giảm giá đó không thể dùng lại được nhé.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những chương trình và mã giảm giá Sendo hấp dẫn cùng những kiến thức thú vị về mã giảm giá Sendo. Hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn trong quá trình mua sắm trên Sendo, giúp bạn tiết kiệm được kha khá túi tiền của mình nhé. Đừng quên lưu trang Chododung.com để tìm và lấy mã giảm giá Sendo mới nhất để áp dụng khi mua sắm nhé.

Sản Phẩm Bán Chạy

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>